โปรโมชั่นพิเศษจากทาง FIFA55

รับของสมนาคุณพิเศษจาก FIFA55 ทุกครั้งที่เติมเงิน

รับของสมนาคุณพิเศษจาก FIFA55 ทุกครั้งที่เติมเงิน
มากกว่าคำว่าขอบคุณ สำหรับสมาชิก FIFA55 ทั้งสมาชิกเก่าที่ดูแลกันมานานและสมาชิกใหม่ที่ไว้วางใจ ทุกรายการฝากเงินตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ปาร์ตี้และทีมงาน FIFA55 ขอมอบของสมนาคุณจากหัวใจ อาทิ สติกเกอร์ไลน์ พวงกุญแจ หรือเสื้อฟุตบอลทีมที่ท่านสมาชิก FIFA55 ชื่นชอบ หรือเสื้อฟุตบอลรุ่นพิเศษจากน้องปาร์ตี้และ FIFATHเงื่อนไขโปรโมชั่นสำหรับสมาชิก...

ฝาก-ถอน อัตโนมัติไม่เกิน 15 นาที บริการ 24 ชม.

FIFATH เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์โดยตรงจาก FIFA55 และเป็นที่แรกในโลกที่ใช้ระบบการฝากและถอนเงินด้วยระบบ “อัตโนมัติ” ท่านสมาชิก FIFA55 สามารถทำรายการฝาก-ถอนได้ด้วยตัวเอง สามารถทำรายการสำเร็จได้ตั้งแต่ 1-15 นาที

วิธีการเล่น FIFA55

วิธีการเล่น FIFA55video

วิธีการเล่น FIFA55

หลังจากท่านได้ทักไลน์และส่งข้อมูลเพื่อเปิดบัญชีรวมถึงโอนเงินในการเปิดบัญชีกับ FIFA55 แล้วนั้น ในการล็อคอินครั้งแรกระบบจะบังคับให้ท่านเปลี่ยนรหัสผ่าน เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและทรัพย์สินของตัวท่านเอง ท่านสมาชิก FIFA55 สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเดิมพัน...

เรามีอะไรให้คุณเล่นบ้าง?

ฝากถอนได้ทุกธนาคารหลัก

ธนาคาร FIFA55

เพื่อความสะดวกสบายทางการฝากถอนเงินเข้าใช้บริการกับ FIFA55 เราได้ให้บริการพร้อมกันถึง 4 ธนาคารหลัก ทั้ง กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ และกรุงไทย ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารที่ได้รับการยอมรับและสะดวกรวดเร็ว หากท่านมีธนาคารดังกล่าว ท่านจะได้รับสิทธิในการยกเลิกค่าธรรมเนียมธนาคาร แต่หากสมาชิก FIFA55 ท่านใด ไม่มีธนาคารดังที่กล่าวมา ปาร์ตี้และทีมงานก็สามารถให้บริการได้เช่นเดียวกันค่ะ

กิจกรรมของเรา

แจ้งเว็บไซต์สามารถเข้าใช้งานได้ปกติ (23/10/18)

สืบเนื่องจากปัญหาในการเข้าเว็บไซต์ไม่ได้สำหรับผู้ที่ใช้เครือข่ายมือถือบางค่ายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทางปาร์ตี้ขอเรียนแจ้งให้ทราบ ตอนนี้เว็บไซต์สามารถเข้าใช้งานได้ปกติแล้วค่ะสำหรับผู้ใช้อินเตอร์เน็ต ไม่ว่าค่ายไหน ตอนนี้สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้ตามปกติค่ะขออภัยในความไม่สะดวกในช่วงที่ผ่านมาด้วยนะคะปาร์ตี้ไงจะใครล่ะ

ตารางแข่งขันฟุตบอลวันนี้

กำลังโหลด โปรดรอ
โฆษณา โปรโมชั่น FIFA55

ติดตามเราได้ทาง Facebook

ข่าวฟุตบอลล่าสุด