ข่าวบอลไทย

แพงไปมั้ย……เมื่อมีการขายเสื้อฉลองแชมป์ในราคาเท่านี้ !!

ภายหลังจากที่ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยได้มอบความสุขให้กับแฟนบอลด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 มาครองได้เป็นสมัยที่ 5 ทางด้านสปอนเซอร์อย่างแกรนด์สปอร์ตก็เตรียมวางจำหน่ายชุดแข่งขันพิเศษ AFF SUZUKI CUP 2016 CHAMPION JERSEY LIMITED EDITION “ONE OF 999” ให้แฟนบอลได้จับจองกันในวันที่ 29 ธ.ค. นี้ โดยมี 2 สี ราคา 1,599 บาท

 

ความพิเศษของเสื้อชุดนี้เป็นเสื้อที่ทีมชาติไทยใส่ในการฉลองแชมป์ซูซูกิ คัพ 2016 โดยผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยพิเศษที่มีความละเอียดสูง กลางอกพิมพ์เลข ๙ สีทอง เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ และคำว่า “แชมป์นี้เพื่อพระองค์ท่าน”

นอกจากนี้ โลโก้ช้างศึกและโลโก้แกรนด์สปอร์ตจะเป็นแบบ 3D ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ พร้อมมี ONE OF 999 เพื่อแสดงว่าเสื้อตัวนี้เป็นรุ่น Limited Edition ซึ่งจะผลิตเพียง 999 ตัวต่อสีเท่านั้น

ขณะที่ปกด้านหลังอัญเชิญ “ตราพระมหามงกุฎ” อันเป็นเครื่องหมายเกียรติยศในพระบาทสมเด็จพระมงกฎเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์บิดาแห่งฟุตบอลสยาม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย โดยแกรนด์สปอร์ตเริ่มจำหน่ายวันที่ 29 ธันวาคม 2559 ที่แกรนด์สปอร์ต ช็อป 3 สาขา คือ หัวหมาก, นวมินทร์ และปทุมวัน – แกรนด์สปอร์ต ช็อป ออนไลน์

 
www.grandsportshoponline.com – FC MANIA in TOWN (ตรงข้าม The Scene Town in Town) รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

Comments

comments

ข่าวฮอตฮิต

To Top