ข่าวบอลไทย

โค้ชโจรับกดดันเชียงรายเจอโปรแกรมชุก

”กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมดังแห่งลีกสูงสุดของประเทศ ผลงานยังไม่ค่อยคงเส้นคงวาสักเท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้ตกมารั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน

         ล่าสุดทางด้านกุนซือใหญ่อย่าง โค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ออกมายอมรับ ว่าตนเองค่อนข้างหนักใจกับโปรแกรมการแข่งขันที่ถี่ยิบ ทั้งฟุตบอลถ้วยและในลีก โดยในรอบสัปดาห์นี้จะลงเล่น3เกมหนัก ทั้งการเปิดบ้าน รับ อารมี่ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 30 ก.ค. ,ไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในรายการ เอฟเอ คัพ ในวันพุธที่ 3 ส.ค. และจะไปเยือน ทีมจ่าฝูง อย่าง เอสซีจี เมืองทองฯ ในวันอาทิตย์ที่ 7 ส.ค. อีกด้วย
“โปรแกรมการแข่งขันที่ค่อนข้างชุก มันเป็นปัญหากับทุกทีมที่จะต้องประสบเหมือนกัน ซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ปีนี้ทีม หวังกับถ้วยในรายการเอฟเอคัพ และมีจุดมุ่งหมายในลีกที่ชัดเจนที่จะต้องทำให้ได้

ปัญหาตอนนี้ ที่ค่อนข้างกังวล นั่นก็คือในเรื่องของสมรรถภาพนักเตะ ที่มีอาการเหนื่อยล้า การบ้านหนักของผม ก็คือ  จะทำอย่างไรให้สามารถโรเตชั่นผู้เล่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แม้ว่าตอนนี้นักเตะตัวหลักทุกคนจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ แต่ก็มีอาการเหนื่อยล้าสะสม ยอมรับว่าเรื่องนี้สร้างความหนักใจให้ไม่น้อย “โค้ชโจ”เผย

 

Comments

comments

ข่าวฮอตฮิต

To Top