ข่าวบอลไทย

เซอร์เด็ดไม่หวังสูงขอพาท่าเรือลุ้นนัดต่อนัด

“เซอร์เด็ด” จเด็จ มีลาภ กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ออกมายอมรับว่า ผลงานเริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มีลุ้นแย่งโทรฟี่แชมป์ฤดูกาลนี้ แต่ยืนยันไม่ได้มองไกล ขอโฟกัสนัดต่อนัดดีกว่า

 

กลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง สำหรับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ที่เดินหน้าโกยแต้มเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ทำแต้มไล่จี้อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงของตารางเวลานี้ เหลือเพียง 4 แต้มเท่านั้น ด้วยผลงาน ชนะ 11 เสมอ 9 แพ้ 3 มีอยู่ 32 แต้ม จนทำให้ถูกจับตามองว่ามีโอกาสแย่งตำแหน่งแชมป์ในฤดูกาลนี้ พร้อมกับหวนคืนเวทีไทยลีกอีกครั้ง

 
ทว่า “เซอร์เด็ด” จเด็จ มีลาภ กุนซือ คลับลูกหนังแห่งย่านคลองเตย ได้ออกมากล่าวว่า “จริงอยู่ที่ตอนนี้ผลงานของทีมเริ่มเป็นที่น่าพอใจ จนทำให้หลายคนตั้งความสูงถึงการคว้าแชมป์ในปีนี้ แต่ผมไม่ได้ตั้งความหวังอะไรมากมาย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ต้องการแชมป์”

 
“ทั้งนี้ มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานของทีม รวมถึงคู่ต่อสู้ที่ต้องสะดุดขาตัวเองด้วย ผมจึงขอทำเต็มที่ในทุกนัดที่ทีมลงสนาม ซึ่งเวลานี้ถือว่ายังเหลือโปรแกรมอีกหลายเกม สุดท้ายเอาเป็นว่าผมขอโฟกัสนัดต่อนัดดีกว่า” เซอร์เด็ด กล่าวทิ้งท้าย

Comments

comments

ข่าวฮอตฮิต

To Top